นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และประธานสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในการรับมอบป้ายขอบคุณผู้สนับสนุนประจำปี 2565 ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ชั้น 3 เมื่อเร็วๆ นี้ โดยบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มีความภาคภูมิใจและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จด้านต่างๆ ของทีมฟุตบอลสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สามารถคว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 7 สมัย และแชมป์การแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศรายการอื่นๆ อีก 15 แชมป์ รวมถึงความสำเร็จของสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ที่ยามาฮ่าได้ให้การสนับสนุนมากว่า 11 ปี และสามารถคว้าแชมป์โลกในการแข่งขัน E-Sports ในปี 2021
นอกจากนี้ นายทัตสึยะ โนซากิ ประธานกรรมการบริหาร ร่วมกับ นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ส่งมอบหมวกนิรภัย YAMAHA 67th Anniversary “Safety มีสติ” รุ่น Limited Edition จำนวน 100 ใบ มูลค่า 100,000 บาท ให้กับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เพื่อแจกจ่ายให้กับชาวกรุงเทพมหานครใช้สวมใส่เพื่อลดและป้องกันการสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุ และร่วมรณรงค์ใส่ใจวินัยจราจรเบื้องต้นด้วยการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อใช้รถจักรยานยนต์
โดยหมวกนิรภัย YAMAHA 67th Anniversary “Safety มีสติ” Limited Edition จะถูกแจกจ่ายให้กับประชาชนชาวกรุงเทพมหานครในช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้มีส่วนร่วมในการร่วมรณรงค์โครงการ Safety มีสติ ขับขี่ปลอดภัย ห่วงใยวินัยจราจร
ที่มา: นสพ.มติชน ฉบับวันที่ 26 ธ.ค. 2565 (กรอบบ่าย)