ผู้ว่าฯ พาวิ่งชมเกาะ “City Run” สุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ 2568

(31 ธ.ค.67) นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ุ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประธานเปิดกิจกรรมวิ่งชมเกาะ “City Run” เพื่อส่งเสริมสุขภาพของประชาชน และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์ของย่านเกาะรัตนโกสินทร์และพื้นที่ใกล้เคียงผ่านมุมมองใหม่ ณ ลานคนเมือง

กรุงเทพมหานคร โดยกลุ่มเขตกรุงเทพกลาง 4 เขต ได้แก่ เขตดุสิต เขตพระนคร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมกันจัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ “City Run วิ่งชมเกาะ” โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสจุดไฮไลต์ทางวัฒนธรรมและแลนด์มาร์กสำคัญ รอบเกาะรัตนโกสินทร์ ตลอดเส้นทางการวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร เช่น เสาชิงช้า ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) และวงเวียนโอเดียน ที่กำลังจัดงาน “Bangkok Illumination” มีน้องหมวยเด้งมาให้ถ่ายรูป พร้อมแสงสีสุดตระการตา อาทิ วัดเบญจมบพิตร ลานพระบรมรูปทรงม้า ป้อมมหากาฬ และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังสามารถเช็คอินพร้อมของที่ระลึกประจำแต่ละเขต ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครเมื่อวิ่งครบเส้นทาง ตลอดจนการดูแลพิเศษจากรถเทศกิจ พร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่ไม่สามารถวิ่งจนครบระยะทาง เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน
——————————-สุขภาพดี #วิ่งชมเกาะ #cityrun

แชร์ข่าว:
กรุงเทพฯ มีอะไร อัพเดทข่าวสารฉับไว กิจกรรมที่น่าสนใจ และมีส่วนร่วมได้ รวมไว้ให้ที่นี่

©2022 สงวนลิขสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร 173 ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. 10200