>>วันนี้ (19 ม.ค.66) เวลา 16.00 น.นายศักดิ์ชัย ใสสุข ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี เป็นประธานการประชุม “ข้าราชการและลูกจ้างสำนักงานเขตมีนบุรี”
ณ ห้องประชุมชั้น 1 ศาลาประชาคมเมืองมีนถิ่นทอง สำนักงานเขตมีนบุรี
>>โดยมีนางนิตยา แพร่หลวง, นายชลอ ภูมิวณิชกิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตมีนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเขต นำข้าราชการ ลูกจ้างและบุคคลากรในสำนักงานเขตมีนบุรี เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
>> ซึ่ง ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี ได้มอบนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร,แนะนำตัวผู้บริหารเขต และข้าราชการที่มารับตำแหน่งที่สำนักงานเขต พร้อมให้โอวาทในการปฏิบัติงาน อาทิเช่น แนวทางการวางตัวเป็นกลางทางการเมืองของข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ
การช่วยเหลือกันในการปฏิบัติงานเพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้, ความปลอดภัยในขณะปฏิบัติหน้าที่, การรับเรื่องร้องเรียน และการดำเนินการแก้ไขเรื่องร้องเรียนผ่านช่องทาง Traffy Fondue , การใหเ้บริการศูนย์บริหารราชการฉับไว ใสสะอาด (BFC) ตลอดการแจ้งปัญหา อุปสรรคในการดำเนินงาน และแนวทางการแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงาน ฯลฯ
ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตมีนบุรี