บางแค ลุยตรวจ “สถานบันเทิง” คืนข้ามปี ย้ำ‼️มาตรการด้านความปลอดภัย เตรียมรองรับการเปิดบริการถึงเวลา 06.00 น. ในเทศกาลปีใหม่ 2567

 วันที่ 31 ธันวาคม 2566  นายณรงค์ ตาปสนันทน์ ผู้อำนวยการเขตบางแค พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่ายและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ฝ่ายปกครอง ฝ่ายเทศกิจ และฝ่ายโยธา ลงพื้นที่ตรวจสถานบริการที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตบางแค ในคืนข้ามปีวันที่ 31 ธ.ค. 66 ณ ร้านปีกไม้สาย 2 ร่วมกับเจ้าหน้าที่จาก สถานีดับเพลิงบางแค และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง เพื่อตรวจความเรียบร้อยในการเปิดให้บริการของสถานบริการถึงเวลา 06.00 น. เฉพาะในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 นี้

>> พร้อมเน้นย้ำตรวจเข้มมาตรการด้านความปลอดภัย ประกอบด้วย
🚨 ตรวจสอบ กวดขันสถานบริการหรือสถานประกอบที่เปิดให้บริการในลักษณะคล้ายกับสถานบริการ ในพื้นที่เขต ตามคำสั่งหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 22/2558 อย่างเคร่งครัด
🚨 แนะนำและประชาสัมพันธ์ชี้แจงข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลอล์และผลิตภัณฑ์ยาสูบให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจในการบังคับใช้กฎหมายตามพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 พระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ. 2560 พระราชบัญญัติควบคุมอาคารพ.ศ 2522 และพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ 2535
🚨 ประชาสัมพันธ์ป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ
🚨ตรวจสอบจุดรับฝากรถ และจุดบริการเรียกรถรับส่งสาธารณะ เพื่อแนะนำให้ผู้มาใช้บริการ
#ขับไม่ดื่มดื่มไม่ขับ 🚘🚫🍻 กลับบ้านปลอดภัย ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุบนท้องถนน🚫💥🚗 อีกด้วย

>> ด้วยความห่วงใยจาก #กรุงเทพมหานคร
#สำนักงานเขตบางแค
#บางแคแคร์ทุกคน
#เทศกาลสุขปลอดเหล้า

แชร์ข่าว:
กรุงเทพฯ มีอะไร อัพเดทข่าวสารฉับไว กิจกรรมที่น่าสนใจ และมีส่วนร่วมได้ รวมไว้ให้ที่นี่

©2022 สงวนลิขสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร 173 ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. 10200