
สำนักงานเขตสวนหลวง โดยฝ่ายเทศกิจ ผนึกกำลังสถานีตำรวจนครบาลประเวศและภาคเอกชน จัดกิจกรรมใหญ่รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2569 มุ่งเน้นสร้างวินัยจราจรและส่งมอบความปรารถนาดีแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน
(10 เม.ย. 2569) เวลา 09.00 น. นายบัญชา สืบกระพัน ผู้อำนวยการเขตสวนหลวง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2569 ณ บริเวณแยกศรีพัฒน์ (สวนศรีพัฒน์ภิรมย์) โดยมีคณะผู้บริหารเขตร่วมกิจกรรม ภายในงานมีการจัดแถวกำลังเจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่อปพร.เขตสวนหลวง และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตสวนหลวง เพื่อประชาสัมพันธ์มาตรการขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์
นอกจากนี้ ผู้อำนวยการเขตสวนหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ยังได้ร่วมกันแจกของที่ระลึกให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณแยกศรีพัฒน์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ รวมถึงเป็นการกระตุ้นเตือนให้ผู้ขับขี่ระมัดระวังและมีน้ำใจบนท้องถนนในช่วงเทศกาล เพื่อลดสถิติอุบัติเหตุในพื้นที่เขตสวนหลวงให้เป็นศูนย์ และต้องการให้พี่น้องประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัย ให้เทศกาลสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลแห่งความสุขและความปลอดภัยอย่างแท้จริง


