
(2 มี.ค. 69) เวลา 09.00 น. นางสาวกัลยา บุญแดง ผู้อำนวยการเขตคันนายาว นางชอ้อน วีระ สุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต นำคณะผู้บริหารเขตและเจ้าหน้าที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ▶️ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย ตามโครงการ “ถนนสวย 50 เขต” ณ บริเวณถนนคู้บอน 📌
…
✳️โดยเป็นการเดินเท้าตรวจความเรียบร้อย สำรวจปัญหาทางด้านกายภาพและสิ่งแวดล้อม 💬และสั่งการเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการแก้ไข พร้อมหารือแนวทางการพัฒนาปรับภูมิทัศน์ถนนให้เกิดความสวยงาม ปลอดภัย และใช้งานได้จริง◀️
…
✳️ทั้งนี้ โครงการ “ถนนสวย 50 เขต” กรุงเทพมหานคร เป็นอีกหนึ่งโครงการพัฒนาเมืองเพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชน มีเป้าหมายหลักคือพลิกฟื้นภูมิทัศน์ของพื้นที่สาธารณะ ทั้งถนนหลักและถนนรองทั่วกรุงเทพ ทำให้ถนนไม่ใช่แค่เส้นทางสัญจร แต่เป็นพื้นที่ที่เชื่อมโยงผู้คนและชีวิตประจำวันให้สะดวกสบายมากขึ้น ❤️โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนา 3 มิติ ได้แก่
✅ กายภาพที่ดีขึ้น : ทางเท้าที่เรียบและสว่างเดินได้ปลอดภัย 👍
✅ การใช้งานที่เป็นระเบียบ : รองรับการสัญจรทั้งคนเดิน รถจักรยาน และยานพาหนะต่าง ๆ 🚲🚗
✅ สิ่งแวดล้อม : ปลูกต้นไม้เพิ่มความร่มรื่น ลดความร้อนของเมือง 🌲🌳
——————–
#ถนนสวย50เขต #ถนนสวยเขตคันนายาว #ถนนคู้บอน #สำนักงานเขตคันนายาว


