พระโขนง เตรียมความพร้อมก่อนเปิดสวนสาธารณะและลานกีฬาเพลินพระโขนง

(วันที่ 27 ธันวาคม 2558) สำนักงานเขตพระโขนง ลงพื้นเตรียมความพร้อมก่อนเปิดสวนสาธารณะและลานกีฬาเพลินพระโขนง โดยมีนางสายทิพย์ สุคนธ์มณี ผู้อำนวยการเขตพระโขนง เป็นประธานในการประชุม

การประชุมครั้งนี้มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมด้านต่าง ๆ ก่อนการเปิดสวนสาธารณะและลานกีฬา ตลอดจนการพิจารณาการจัดการระบบน้ำและไฟฟ้าภายในสวน และการกำหนดมาตรการดูแลความเรียบร้อย ภายในสวนสาธารณะและลานกีฬาเพลินพระโขนง

ภายหลังการประชุม คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความพร้อมและความเรียบร้อยภายในสวนสาธารณะและลานกีฬาเพลินพระโขนง เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานและเกิดความปลอดภัยแก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ

ในการนี้ นายพิชัย คงมา ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระโขนง พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีจักรพันธ์ุ มิตรผักแว่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระโขนง นายจักรกฤษณ์ คงคำ หัวหน้าสถานีดับเพลิงและกู้ภัยพระโขนง คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมและการลงพื้นที่ ณ สวนสาธารณะและลานกีฬาเพลินพระโขนง

แชร์ข่าว:
กรุงเทพฯ มีอะไร อัพเดทข่าวสารฉับไว กิจกรรมที่น่าสนใจ และมีส่วนร่วมได้ รวมไว้ให้ที่นี่

©2022 สงวนลิขสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร 173 ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. 10200