กทม. หารือ มท. เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 

 

 

(11 มิ.ย. 68) นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ร่วมประชุมหารือการจัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2568 และวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2568 ของกระทรวงมหาดไทย โดยมี นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม สบจ. ชั้น 8 อาคารดำรงราชานุสรณ์ กระทรวงมหาดไทย

 

ด้วยกระทรวงมหาดไทยกำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2568 และวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2468 ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2568 ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร และในวันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 2568 ณ สวนสราญรมย์ เขตพระนคร เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยบูรณาการร่วมกับกรมและรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงมหาดไทย สมาคมแม่บ้านมหาดไทย กรุงเทพมหานคร สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

โดยการประชุมในวันนี้ กรุงเทพมหานครได้หารือถึงแนวทางการสนับสนุนการใช้พื้นที่ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คือ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร และสวนสราญรมย์ เพื่อให้การจัดกิจกรรมเป็นไปอย่างเรียบร้อยที่สุด พร้อมกันนี้ยังได้หารือถึงการมีส่วนร่วมของ กทม. ในกิจกรรม คือ การมอบสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ป่วยติดเตียง การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ และการให้บริการด้านสาธารณสุข อาทิ การตรวจสุขภาพ ตรวจวัดสายตา

 


——–

แชร์ข่าว:
กรุงเทพฯ มีอะไร อัพเดทข่าวสารฉับไว กิจกรรมที่น่าสนใจ และมีส่วนร่วมได้ รวมไว้ให้ที่นี่

©2022 สงวนลิขสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร 173 ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. 10200