(6 ธ.ค. 67) นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมติดตามการปรับปรุงด้านกายภาพและสภาพภูมิทัศน์ บริเวณถนนเจริญกรุงตั้งแต่สะพานดำรงสถิต แยกหมอมี และถนนเยาวราช ณ ห้องประชุม ชั้น 5 สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์

การประชุมวันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรึกษาหารือ ติดตามความก้าวหน้าของผลการดำเนินงานที่ผ่านมา เช่น การปรับปรุงกายภาพและสภาพภูมิทัศน์โดยรอบ การพัฒนาทำความสะอาดพื้นที่ การจัดระเบียบสายสื่อสารและตู้สื่อสาร การแก้ไขปัญหาทางเท้าชำรุดและป้ายถนนชำรุด เป็นต้น รวมทั้งเร่งรัดการปฏิบัติงานในส่วนที่เหลือให้แล้วเสร็จโดยเร็ว
โดยมี สำนักการโยธา สำนักการจราจรและขนส่ง สำนักสิ่งแวดล้อม สำนักการระบายน้ำ สำนักงานกสทช. การไฟฟ้าเขตวัดเลียบ สำนักงานประปาสาขาแม้นศรี บริษัท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 2 สถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์ สำนักงานเขตพระนคร สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมประชุม ทั้งนี้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้กำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จของภารกิจที่เหลือ รวมถึงได้ชี้แจงปัญหา อุปสรรคที่คาดว่าจะเกิดขึ้นด้วย