เขตบางกะปิ เก็บพับคอกขยะ ล้างทำความสะอาดจุดทิ้งขยะและทางเท้า เพื่อลดอุปสรรคบนทางเท้า

วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2567

นางสิริกาญจน์ สุยวณิชย์ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ
นายเสาวรัจ นิลเนตร ผู้ช่วยผู้อํานวยการเขตบางกะปิ 👉มอบหมายให้ นางโชติกา กิตติรัตนกรกุล หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ 👍 จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ทำความสะอาด ฉีด ล้าง ขัด ถู พื้นผิวจราจร ทางเดินเท้า ในพื้นที่เขตบางกะปิอย่างสม่ำเสมอ
🪣💦…..บริเวณ คอกขยะถนนรามคำแหง 👍 👍 👏 👏

📢…ทั้งนี้ เพื่อให้มีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย และป้องกันการลื่นไถลในช่วงฝนตก มีความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์ของประชาชนที่สัญจรไป-มา ลดฝุ่นละออง คราบสกปรกและลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อโรค และเพื่อสภาพแวดล้อมและทัศนียภาพเมืองสะอาด สวยงาม ไม่มีแหล่งเพาะเชื้อโรคหรือพาหนะที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของประชาชน ตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

แชร์ข่าว:

ข่าวเกี่ยวข้อง

คลองเตยพลิกที่ว่างปั้นสวนเติมสุขสู่สังคม คู่ลานกีฬาใต้ทางด่วนสุขุมวิท 50 ชวนอาคารทีวันสุขุมวิท 40 คัดแยกขยะไม่เทรวม จัดระเบียบวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ส่องจุดติดกล้อง CCTV สุขุมวิท 20 จับภาพผู้ขับขี่บนทางเท้า

บางกะปิคุมเข้มวินจักรยานยนต์รับจ้าง เช็กกล้อง CCTV ส่องผู้ขับขี่บนทางเท้า ล้อมรั้วห้ามทิ้งขยะลาดพร้าว 107 แยก 24 พับเก็บแผงค้าลาดพร้าว 101 ปั้นสวนบางกะปิเสรีภิรมย์ ลุยซ้ำวัดฝุ่นจิ๋วโมดิซโวยาจศรีนครินทร์ ชวนหมู่บ้านไทม์โฮมหัวหมาก 21 แยกขยะไม่เทรวม

กรุงเทพฯ มีอะไร อัพเดทข่าวสารฉับไว กิจกรรมที่น่าสนใจ และมีส่วนร่วมได้ รวมไว้ให้ที่นี่

©2022 สงวนลิขสิทธิ์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร 173 ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. 10200