>> (16 ต.ค.66) นายศักดิ์ชัย ใสสุข ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี มอบหมายนายศุภกร ธนพรชูช่วง หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ จัดเจ้าหน้าที่ฯ ลงพื้นที่
ดำเนินการตรวจสอบความเรียบร้อย และตรวจสอบไฟฟ้าส่องสว่างทางสาธารณะ บริเวณริมคลองแสนแสบ เขตมีนบุรี ซึ่งหากพบว่ามีไฟฟ้าส่องสว่างทางสาธารณดับชำรุด จะเร่งประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป
>>ตามนโยบาย #กรุงเทพฯ ต้องสว่าง ของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร ปลอดภัยต่อการเดินทางสัญจรในเวลากลางคืนให้คนกรุงเทพฯ
ซึ่ง กทม. จะช่วยดูแลร่วมกันดูแลความพร้อมและสภาพความสมบูรณ์ของไฟแสงสว่าง และเป็นเจ้าภาพในการประสานงาน เพื่อสร้างความปลอดภัยในการเดินทาง และการใช้ชีวิตในเมืองของคนกรุงเทพ
>> ทั้งนี้ ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี ได้จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ และฝ่ายโยธาคอยตรวจสอบความปลอดภัย ไฟฟ้าส่องสว่าง และจุดเสี่ยงความปลอดภัยในพื้นที่เขตมีนบุรีอยู่เสมอ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน และสร้างเมืองที่น่าอยู่สำหรับทุกคน
ภาพ : ฝ่ายเทศกิจ / ข่าว : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตมีนบุรี